Double clinic > บทความ > เช็คดู ดวงตา5ลักษณะที่โหงวเฮ้งไม่ดี!!

เช็คดู ดวงตา5ลักษณะที่โหงวเฮ้งไม่ดี!!

โดยปกติบุคลิกของคนเราจะแสดงออกมาทางดวงตา คนที่มีความมั่นใจจะมีดวงตาที่สดใส คนที่กระวนกระวายจะไม่กล้าสบผู้อื่น ความจริงใจ ความกล้าหาญ ความขยัน ความหวาดกลัว ความหลอกลวงหรือความเกียจคร้าน สามารถตรวจดูได้จากการพิจารณาดวงตาอย่างใกล้ชิด การตัดสินลักษณะนิสัยและการทำนายพฤติกรรมผ่านการดูโหงวเฮ้ง จะได้ผลมากที่สุดจากการดูดวงตา ดวงตาแบบไหนบ้างที่ทำให้ลักษณะโหงวเฮ้งดูไม่ดี

  1. ดวงตาที่มีชั้นตาไม่เท่ากัน

ชั้นตาไม่เท่ากันสำหรับชาวจีน จะแสดงถึงลักษณะนิสัยประจำตัวที่อาจจะมีอารมณ์อ่อนไหวรุนแรง ไร้ชีวิตชีวา เก็บตัวบ้างในบางครั้ง แสดงถึงการมองโลกในแง่ร้าย

หลังแก้ชั้นตาให้เท่ากัน จะเห็นว่าดวงตาแสดงถึงเครื่องหมายแห่งความสำเร็จ ดูมีความรู้ ปฎิบัติจริง รอบคอบ มีจินตนาการ

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิวแก้ชั้นตาไม่เท่ากันเพิ่มเติม

2. ดวงตาที่ไม่มีชั้นตา

ลักษณะของโหงวเฮ้งคนที่ไม่มีชั้นตา โดยทั่วไปจะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และเป็นคนที่มีระเบียบแบบแผน เป็นคนฉลาดมีความทะเยอทะยาน แต่บุคลิกที่เด่นชัดอีกอย่างคือจะเป็นคนที่หัวแข็ง ชีวิตคู่อาจจะต้องเจอปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองอยู่บ่อยครั้ง

หลังแก้ชั้นตา โหงวเฮ้งจากดวงตาดูมีสเน่ห์มากกว่าเดิม ดวงตาที่มีชั้นตาหลายชั้น มีหัวศิลป์ แสดงถึงความเป็นสาวสวยที่ยั่งยืนนาน

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิวแก้ตาชั้นเดียวเพิ่มเติม

3. ดวงตาที่มีชั้นตาเล็กจนเกินไป

ดวงตาที่มีชั้นตาเล็กจนเกินไป หากไม่สมดุลกับโหนกคิ้ว ลักษณะโหงวเฮ้งของดวงตาจะดูไม่มีแววยิ้ม มีแต่แววตาที่เก็บกด รอยยิ้มไม่เบิกบาน ดวงตาจะเป็นเหมือนเครื่องบันทึกการเผชิญโลกอันโชกโชน

หลังแก้ไขตาสองชั้นให้ใหญ่ขึ้นพอดีกับความสูงโหนกคิ้ว ชั้นตามีลักษณะอบอุ่นอ่อนหวานมากขึ้น ดวงตาเต็มไปด้วยความอ่อนโยน มีภาพลักษณ์หวานๆสบายตา ไม่ตกยุค

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิวแก้ชั้นตาเล็กเพิ่มเติม

4. ดวงตาที่ชั้นตาไม่ครบวง

ลักษณะของดวงตาที่ที่ชั้นตาไม่เต็มวง โหงวเฮ้งจะเป็นคนที่มีสเน่ห์ แต่อีกด้านหนึ่งคือการพึ่งพาคนอื่น กลัวความเงียบเหงา และต้องการความคุ้มครอง ดวงตาสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่ขุ่นหมองเนืองๆ เก็บความทุกข์รู้อยู่ในใจคนเดียว

ดวงตาที่ชั้นตาไม่เต็มวงหลังแก้ไข เพิ่มชั้นตาโหวงเฮ้งดูมีลักษณะมั่นใจมากขึ้น ดวงตาแสดงถึงความกระฉับกระเฉง มีความก้าวหน้า มีอำนาจเหนือคนอื่น สุขุมและจริงจัง

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิวแก้ชั้นตาหลบในเพิ่มเติม

5. ดวงตาที่มีชั้นตาหลายชั้น

โหงวเฮ้งของดวงตาลักษณะนี้ จะเหมือนหม้อต้มที่เดือดพล่าน เต็มไปด้วยความขัดแย้ง ความสับสนของความรักและอารณ์ปะทะกันตลอดเวลา แต่ก็ยังมีข้อดีอยู่บ้างคือ ลักษณะดวงตาแสดงถึงคนที่มีจินตนาการเต็มเปี่ยมในสมองเหมือนทีวีที่ส่งกระจายตลอด 24 ชั่วโมง

หลังตัดหนังตาส่วนเกิน โหงวเฮ้งดูมีสเน่ห์ บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ ฉลาดหนักแน่น จิตใจดูมั่นคงมากกว่าเดิม ความริเริ่มสร้างสรรค์ยังมีอยู่ แต่ความเด็ดขาดแสดงไปในทางบวกมากกว่าเดิม

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิวแก้ตาสามชั้นเพิ่มเติม

การดูโหงวเฮ้งไม่ใช่แค่พิจารณาจากองค์ประกอบแค่ลักษณะของดวงตาหรือชั้นตา แต่ยังมีอวัยวะอื่นบนใบหน้าที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น หู จมูก ปากหรือคิ้ว สัดส่วนทุกอย่างบนใบหน้ามีความหมาย และมันจะแสดงออกถึงลักษณะของคนคนนั้นทั้งบุคลิกและความคิด การทำนายโชคชะตาราศีตามลักษณะโหงวเฮ้งเป็นเพียงแนวทางหนึ่งที่สามารถชี้นำการดำเนินชีวิตของคนได้ เพราะใบหน้าไม่เพียงแต่จะแสดงลักษณะนิสัยและจิตวิญญาณของคน  แต่ยังรวมถึงอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนด้วยเช่นกัน